Phải disable rồi Enable mới vào được mạng ?

Máy nhà mình ko hiểu sao giờ tự nhiên cứ phải bật máy lên 1 lúc rồi Disable network rồi Enable mới vào đc mạng. Ai biết nguyên nhân chỉ giùm nhé.Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn có thể là 1 trong những nguyên nhân sau : - Do xung đột với một chương trình nào đó nên ảnh hưởng đến hệ thống mạng (Cái này mình đã bị khi cài bộ Adobe CS3) - Do bạn chưa cập nhật driver mới nhất hỗ trợ cho windows 7 . Bạn nên vào trang chủ để download driver network mới nhất dành cho mainboard của bạn . - Do windows 7 hiện nay vẫn chưa hoàn thiện nên bị xảy ra lỗi ở một số máy . Cái này chắc phải chờ Microsoft fix lỗi thôi - Do modem của bạn hoạt động không ổn định . Nếu có thể bạn không nên tắt modem hoặc nếu tắt rồi thì khi bật lại hãy bật modem trước khi khởi động máy tính . - Do chương trình diệt virus của bạn có tích hợp firewall nên ảnh hưởng đến mạng . Bạn thử uninstall chương trình diệt virus và khởi động lại máy xem Trên đây là những trường hợp có thể xảy ra với mạng internet của bạn . Tùy vào từng trường hợp cụ thể , bạn có thể tìm ra cách khác phục nhé
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Thiếu driver cho mạng LAN Windows không tương thích vấn phần cứng, chắc là cài cái win khác thôi .....
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng kaspersky thì nên tinh chỉnh lại kaspersky đi theo tớ đc bít là như vậy, tớ từng bị như thế bạn thử làm đi nha. Chúc thành công
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn vừa cài lại win à ? nếu vậy bạn kiểm tra xem đã cài cạc mạng chuẩn chưa? có thể máy bạn bị virus , bạn quét virus và nếu ko được thì thử cài lai win nhé ! Good Luck