Local Area conection vẫn sáng mà không vào được mạng ?

Hôm nay lúc đầu em vô mang vẫn bình thường .nhưng chi khoảng 10p.khi out web hay game online ra lại không vào đc nữa.nếu không thoát ra mà vẫn để game chạy thì vẫn đc(biểu tượng Local Area conection vẫn sáng kể cả khi không vào đc mang) mong các pro gúp cái ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi dis mạng thì local area network sáng bình thường vì vẫn kết nối moderm bạn à.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhìn modem của bạn nếu thấy không đủ 4 đèn sáng tức là lỗi từ nhà cung cấp(hoặc dây mạng bị chập đứt). (Tuy nhiên mấy cái modem đời mới thì nó sẽ đổi màu thay vì tối đi) Có một số trường hợp modem tự cofig lại 4 đèn đều sáng mà không vào được mạng thì bạn phải gọi thợ đến sửa nếu bạn không biết !