Lỗi mạng sent được, không receive được. Cần giúp đỡ ?

Máy mình ở hệ thống mạng lan của công ty. Mình không vào được các phần dùng chung nên kiểm tra status ở biểu tượng mạng thì thấy sent được nhưng receive thì bằng 0. Mình kiểm tra ping tới server rồi cũng không được. Thử máy khác vào đầu dây đó thì mạng ok. Reset lại máy rồi, đổi địa chỉ IP cũng làm rồi, cả để Ip động, cả để Ip tĩnh cũng không được. Nếu phải ghost lại mà chưa biết nguyên nhân thì mất công. Có bác nào pro đã gặp trường hợp này rồi xin chỉ giáo. Cám ơn các bác nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử disable rùi reconect lại thử xem . Mình thường bị như vậy và cũng tiến hành vài lần là ok đó .
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tắt tường lửa của Windows đi xem sao, và set IP phải chắc chắn là đúng thì mới được.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy bạn có dùng card mạng rời thì bạn nên kiểm tra lại.cài lại driver mạng nhé.mình gặp trường hợp như bạn thì xử lí như vậy thôi.nếu không được bạn nên ghost lại win là xong.
Lê Văn Sĩ
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử vào start-run gõ lệnh services.msc sau đó cho tất cả các dich vụ về mạng như :dns, network......... thành started xem có được không