Không vào mạng Lan được, nhưng vào mạng internet được?

Cty em đang dùng mạng ngang hàng, PC-PC không thông qua máy chủ nào cả, dùng IP động...
Tình hình là như thế này, trước kia máy em dùng bình thường nhưng dạo này trong Cty em hay xảy ra tình trạng VÀO MẠNG LAN KHÔNG ĐƯỢC nhưng vào internet bình thường.
HẦU NHƯ TẤT CẢ CÁC MÁY TRONG MẠNG CTY EM ĐỀU BỊ, NHƯNG RESET MÁY LẠI THÌ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG BAO LÂU THÌ BỊ LẠI.
Mỗi lần nó hiện cái thông báo này lên là không vào đc mạng Lan

Generic Host Process for Win32 Services has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience.
Error signature:
szAppname: svchost.exe szAppVer: 5.1.2600.5512
szModname: AcGenral.dll szModver..................

Tình hình là e search trên mạng cũng có nhiều người bị nhưng chưa có cách nào khắc phục, Không lẽ không có Chuyên gia nào khắc phục đuơc sao?
MONG CÁC BÁC GIÚP EM KHẮC PHỤC LỖI NÀY
EM XIN CẢM ƠN NGÀN LẦN.

Reply With Quote

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Các máy đó bị nhiễm virus roài, bồ download KIS bản trial về xài, update rồi vào safe mode quét (nếu các máy cấu hình cao), hoặc download Avast, AVG hoặc Avira bản free về xài (nếu các máy cấu hình thấp), sau đó setup lại mạng Lan. Nếu không hết lỗi thì chỉ còn cách Ghost hoặc cài repair win thôi.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Đúng roài, mình nghĩ 90% là máy bạn bị nhiễm virus rùi. Bạn tải bkav phiên bản mới nhất diệt cũng hết nữa đó bạn!
Chúc thành công!