Model vẫn sáng không bị vius nhưng vẫn không vào mạng được ?

Em dùng mạng VNTP trước thì mạng nhà e vẫn dùng bình thường nhưng từ mấy hôm nay không hiểu sao model vẫn sáng đèn nhưng không vào được mạng ,có lúc vào được thì chậm lắm.em đã diệt virus nhưng không có và đã cài lại win nhưng vẫn bị như vậy ,em chỉ dùng có 1 máy tính bàn nên ip dùng là ip động và em cũng đã thử ip tĩnh nhưng vẫn không được.mong các bác giúp em . tks trước.

phongpro
Trả lời 13 năm trước

Các đèn đều sáng hết không. Nếu đèn Data hay ADSL không sáng thì nhờ KTV đến cài lại cho bạn.

lê thế anh
Trả lời 13 năm trước

Sáng đủ hết 4 đèn anh ak . nhưng mà thấy đèn Lan và internet nháy liên tục

nguyencongsu
Trả lời 13 năm trước

Có thể do card mạng, mình cũng bị như bạn, bạn thử làm cach này xem nhé bạ phải chuột vào Myconputer > Mânger > Chuột trai Device Mânger > nhìn sang bên phải thấy chõ cạc mạng Network... có tam giác màu vàng > phải chuột vào đó kich vào Disabe > yes > cái đâu châm than màu vàng giờ chuyển sang màu đỏ, bạn Disable một lân nữa nó mất biểu tượng đó giờ vào mạng được rồi. mỗi tội mỗi lần khởi động lại máy lại phải làm như vậy Còn nguyên nhân mình đang mò.

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn reset lại modem rồi cài lại modem là ok( có cái nút nhỏ ở gần công tắc nguồn đó nhét cái tăm vào) VNPT hay chập chờn cũng là vậy mà bạn dùng TPlink phải ko? cứ làm như mình là được đó khai báo lại la ok

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn gọi cho dịch vụ VNPT họ sẽ khác phục ngay ! "99% lỗi do mạng đó bạn ạh"

check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn gọi hỗ trợ của VNPT, nhanh và miễn phí