Rút dây mạng mà biều tượng mạng vẫn sáng ?

Nhờ các bạn chỉ giúp mình vấn đề này, Máy tính mình sài Win Xp, trong Domain cấp DHCP từ DC, thỉnh thoảng thì máy hay bị không vô mạng được, rút dây mạng mà biểu tượng 2 máy tính ở góc phải vẩn sáng,kiểm tra thì thấy máy không nhận được DHCP, nên IP 0.0.0.0 trạng thái các dòng đều là 0,máy mới cài lại sài có mấy ngày lại bị, khơi động lại là hết, nhờ các bạn chỉ giúp mình, thành thật cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy tính đã sử dụng qua nhiều năm thì card mạng onboard thường bị những lỗi này, cách tốt nhất bạn gắn card rời .