Làm cách nào để nhận được chứng chỉ từ Microsoft vậy mọi người ai biết giúp mình ?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn hoàn thành và pass MCP đầu tiên cua MS, bạn sẽ nhận được một email chúc mừng có kèm theo đường link tới MCP site cùng ID và code để truy nhập. Bạn nhất thiết phải truy cập vào đường link này và làm theo hướng dẫn để xác nhận thông tin, như vậy Ms mới có cơ sở để gửi MCP và MCSA cũng như MCSE cho ban. Khi dự thi các MCP, bạn chỉ cần làm thao tác xác nhận thông tin trên với MCP đầu tiên và MCP cuối cùng. Khi tham gia thi lấy các chứng chỉ của MS, bạn sẽ nhận qua đường bưu điện một MCP, và sau khi bạn hoàn tất các MCP còn lại thì bạn sẽ nhận được chứng chỉ MCSA hoặc MCSE. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn xác nhận thông tin với MS thuận tiện hơn: Khi đăng nhập vào trang MCP của Microsoft lần đầu tiên, Microsoft sẽ yêu cầu hai mã: - MCP ID - Access Code Thường thì MCP ID sẽ được gửi kèm với thư chúc mừng bạn đã vượt qua kỳ thi đầu tiên của Microsoft. - Access Code nếu Microsoft không gửi bạn phải yêu cầu. - Trong phần yêu cầu bạn gõ MCP ID, và Access Code bạn chưa có bạn nhấn vào Forgot Access Code. - Microsoft sẽ yêu cầu bạn xác thực: First Name:.... Last Name:.... MCP: ID Email:... First Name là tên bạn đăng ký thi, ví như tên tôi là Hoang Tuan Dat thì First Name thường các trung tâm khảo thí sẽ đặt là: Hoang Tuan. Còn Last Name là Dat điền đầy đủ thông tin vào Microsoft sẽ gửi ngay lập tức Access Code vào hòm thư của bạn. Giờ bạn vào trong trang đăng nhập của Microsoft xác nhận chứng chỉ của bạn được Active. - Đến bước này chưa hoàn thành. - Vào trong MCP Site bạn phải xem toàn bộ thông tin địa chỉ nhà, địa chỉ nơi làm việc... - Bước cuối cùng bạn phải submit các thông tin thì Microsoft mới gửi Chứng chỉ về cho bạn. Chúc bạn sớm nhận được các chứng chỉ từ Microsoft.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
@ngocstar: đã đưa hướng dẫn rất cụ thể. Bên cạnh đó mình khuyến cáo: đôi khi bạn phải trở thành Chủ nợ mới nhận được chứng chỉ. Mình mất nửa năm mới nhận được CC - chán. Nước ngoài cũng lạc hậu không kém.[:D]
phanquangtrung
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở TP.HCM thì bạn đến trung tâm đào tạo quản trị mạng Vsic ở Đường Trần Bình trọng nơi đây đào tạo tất cả các chương trình của microsoft
tranduythanh
Trả lời 15 năm trước
co' do' Goi Die^n cho minh` ro^i` minh` noi cho nhe' 0936.674.737 !!!....
Mr Cự
Trả lời 15 năm trước
Có 1 điều mà các bạn nên chú ý là: Có nhiều trung tâm đào tạo cho các bạn theo kiểu ôn thi lấy chứng chỉ, kiến thức thu được không nhiều. Bạn dễ dàng thi được chứng chỉ MCSA hay MCSE nhưng điều quan trọng là bạn phải có[i] kiến thức[/i]
Vu Thanh Trung
Trả lời 14 năm trước
thì đăng ký