Các bạn am hiểu về mạng ADSL vào giúp đỡ mình với nhé?

Ban oi cho to hoi voi'.May tinh cua to' noi day tu` wan inernet mang ADSL.

Tai sao cai Local Area Connection no van bao la 100.0 MBps Connected.

Sent packet thi co thong so con` Reviced packets thing thong so=0.

minh da chinh dia chi? ip ma không được bạn nào biết giúp mình với.

Nguyễn Hùng Cường
Trả lời 14 năm trước

Bằng vào kinh nghiệm ít ỏi của mình thì có lẽ bạn nên làm lại dây mạng đi. Mình cũng từng gặp vài trường hợp như vậy rồi. Cắt bớt một ít dây và bấm lại 2 đầu dây. Chúc bạn thành công.

PMU Hạ Hòa
Trả lời 14 năm trước

do bạn để máy tính của bạn nhận sai ip đấy. bạn kiểm tra xem moderm của mình là loại gì. Hỏi bên cung cấp mạng xem địa chỉ ip của họ la bao nhiêu sau đó bạn thử đặt ip tĩnh cho máy tính nhé.

Trần Xuân Kiên
Trả lời 14 năm trước

Theo mình hệ điều hành của bạn đang có vấn đề. Mạng báo connected mà reviced = 0 thì có nghĩa là card mạng gân như đang bị "treo". vào Run gõ ipconfig /release sau đó ipconfig /renew thì card mạng sẽ hiện lên limited.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn cần kểm tra các bước khác để loại trừ, tuy nhiên nguyên nhân trên là phổ biến. bạn disable card mạng sau đó enble lại xem được ko, vào trong service để enable các dịch vụ cần thiết, reset lại máy tính để kiểm tra lại.

Có vấn đề gì xin vào http://www.dhtc.com.vn có bộ phận HTKT online sẽ giúp bạn.

Chúc bạn thành công.