Sao máy tính của em không vào được internet?

Máy tính của em biểu tượng mạng vẫn có nhưng không hiểu sao không vào được mạng, em để địa chỉ tĩnh như các máy khac nhưng vẫn không được, em đã kiểm tra dây nối rồi nhưng không sao, đổi sang máy khác vẫn dùng được, em sao lưu từ máy khác sang vẫn không được trong khi máy được sao lưu vẫn vào mạng bình thường (các máy cấu hình giống hệt nhau-cùng dòng). Các anh chị làm ơn biết chỉ cho em với??????

Mr. Hùng
Trả lời 13 năm trước

điều này là do driver lan trong máy của bạn. Bạn có thể disable kết nối mạng đi sau đó enable nó lại là được .Máy mình cũng thỉnh thoảng phải làm như vậy, Chúc bạn thành công nha

Phạm Đức Linh
Trả lời 13 năm trước

Máy khác có kết nối cùng mạng => chứng tỏ router vẫn có mạng.

Bạn thử ping tới địa chỉ : 192.168.1.1 ( mạng nội bộ )

( vào run => gõ ping 192.168.1.1 -t ) nếu có reply thì ping tiếp lên google.com xem

Nếu không thì bạn xem lại cổng mạng của bạn, cổng mạng có vấn đề.