Làm sao có chương trình Windows Media mới đây?

Hình như cái Windows Media của em bị lỗi thì phải, mỗi lần bấm vào file nhạc thì nó ko chấp nhận, chương trình này có dowload được không ạ, hay phải đi cài đặt lại?
slk 350
Trả lời 16 năm trước
nếu WMP của bạn là bản 11, bạn vào phần option, thẻ File type chọn select all, sau đó apply rồi ok, các phiên bản khác cũng làm tương tự rồi bật thử một file nhạc, nếu không được bạn thử quét vius xem, cuối cùng nếu vẫn không được thì lên trang chủ của microsoft để down về [:D]
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Để có chương trình WMP mới nhất thì bạn contact với nhà sản xuất thôi - Microsoft.[:D]
phanquangtrung
Trả lời 15 năm trước
ban vao trang web cua microsoft, trong muc search ban go vao windows media 11 va dows ve. truoc khi cai dat ban nho remove media cu di nha chuc may man
monsoon
Trả lời 15 năm trước
mình cũng đang dùng bản 11, bạn gửi cho mình mail mình sẽ attach file cho bộ set up[:)]
>"_"<
Trả lời 15 năm trước
hj` e gaj uj hok bjt driver cua e day du? hok ta. neu day du ma` nghe hok dc la filedo chuong trinh hok ho~ tro do. dung chuong trjnh khac dj nha. hok thj` nhu a jaj kja chj? e cu vao option la dc ha` kiem fjle type la dc.hj`
Trả lời 15 năm trước
[b]window media 11 bây giờ tôi thấy mọi người cũng ít dùng lắm rồi với lại window media này chỉ chạy được một số đuôi file thôi chứ không chạy được hết.ví dụ như filw mà có đươi .flv thì media khó chạy lắm, tôi hay dùng phần mềm JET AUDITO .phần mềm này vừa nghe nhạc vừa xem phim được ,vừa có thể chụp lại được nhưng bức ảnh màbanj đang xem trong file đó nếu bạn muốn lưu lại hình ảnh đó.và tôi thấy cài này có ưu điểm hơn media ở chỗ là có thể chayk được hầu như hoàn toaanf các đuôi file. bạn có thể dùng thử phần mềm này xem như thế nào .[;)][/b]
nguyen cao thach
Trả lời 15 năm trước
minh co ban wmp 12 roi ne,ban can lien he voi minh ncaothach