Tại sao môth số phụ nữ lại chịu sống chung với người đàn ông thường xuyên hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần họ

Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Bạn hỏi thế chung chung quá, phải đặt vào trường hợp cụ thể chứ. Bình thường thì chẳng có người phụ nữ nào chịu chấp nhận một cuộc sống như thế cả [:)]
hong
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nghĩ thì họ chấp nhận vì họ iu qua mù quáng
hoàng thị gái
Trả lời 12 năm trước

Do chưa có cơ hội để ra đi, ví dụ như: chưa có kinh tế độc lập, còn phải phụ thuộc lớn vào chồng, chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với các đối tượng khác, (vì chồng bạo lực thì thường hay ghen, vợ ra ngoài tiếp xúc với người khác phái dễ bị ăn đòn),rồi ràng buộc con cái, đa số phụ nữ khi rơi vào hoàn cảnh này thường có tâm lí sợ: " tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa" nên e dè. còn nữa nhiều người đàn ông bạo lực thì rất đáng sợ. nhưng khổ một nỗi khi bình thường thì họ rất ngọt và chiều vợ, có khi sau mỗi lần bạo lực họ lại dỗ dành vợ khiến mỗi phụ nữ yếu đuối tha thứ, mỗi lần định ra đi họ lại nghĩ tới những phút giây ngọt ngào đó của người chồng.mình là người phụ nữ có hoàn cảnh như vậy nên rất hiểu.