Tại sao giữa người với người lại có những bất đồng,xích mích mặc dầu chúng ta vẫn sống trên cùng một hành tinh

tu
Trả lời 16 năm trước
Vì con người chỉ là một động ( vật ) cấp cao ...Vẫn có tính bầy đàn, phe nhóm.. Người ta chỉ dễ thương khi ở một mình nhưng họ lại không thể sống một mình ( trừ Robinson )
tien
Trả lời 16 năm trước
vi moi con nguoi deu co 1 tinh cach khac nhau , khi song chung trung mot nha thi se co xich mich voi nhau do la deu hien~ nhien cho nen chung ta chi can quan tam den nguoi xung cua minh khong nen tranh chap nhung deu nho nhen ich ky song liem khiet mot chut la se co duoc su kinh trong cua moi nguoi
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Vì loài người tiến hóa từ khỉ, mà mình xem trên TV thấy thỉnh thoảng trong đàn khỉ vẫn sảy ra tranh chấp, xung đột đó thôi[:D]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ thế mới làm cho cuộc sống thêm phong phú và ở phương diện nào đó, nó có thể kích thích sự phát triển.[:)]
nguyen van thai
Trả lời 15 năm trước
điều đó là 1 phần tạo nên Xã Hội!!!