Hình như ngày nay con gái ít khóc hơn ngày xưa nhỉ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Cũng chưa hẳn là đúng đâu bạn àh, mình cũng là một girl nên mình hiểu điều này. Ngày trước khi mình khóc, mình hay khóc lớn lắm, khóc để cho mọi người bít nhưng giờ khi có chuyện bùn thì mình thường chỉ khóc một mình thôi.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Nói không phải mê tín nhưng đúng là bây giờ con gái thiếu nữ tính hơn ngày xưa rất nhiều[[-(]. Những việc mà trước đây chỉ con trai mới làm (như đánh, chửi nhau...) thì nay con gái đã bắt đầu tham gia[:(], mặc dù mới ở mức nhỏ lẻ. Nói chung mình không thích tính cách con gái ngày nay cho lắm (không phải nói tất cả đâu nhé, chỉ nói 1 số ít thôi. Mong cách girl đừng hiểu lầm[[-x])