Nếu biết trước ngày mai mình sẽ chết vậy ngày hôm nay bạn sẽ làm gì?

tu
Trả lời 16 năm trước
Sẽ sống hết mình trong ngày cuối đời này. Nếu ngày hôm nay mình vẫn còn đủ sức khỏe thì mình sẽ đi cảm ơn tất cả những ai đã giúp đỡ mình trong đời, bất kể là việc nhỏ hay lớn; sẽ đi xin lỗi tất cả những ai mà mình đã mắc lỗi với họ và xin họ tha thứ; sẽ hỏi xem mọi người nghĩ thế nào về mình trong suốt thời gian qua, từ đó có cơ sở mà tổng kết xem mình sẽ được lên thiên đàng hay xuống địa ngục chứ. Đùa tí thôi. Cuộc sống tươi đẹp lắm bạn ơi. Đời còn dài mà. Cũng chẳng ai biết trước được tương lại cả vì vậy hãy sống hết mình, sống có ích từng giây, từng phút, từng ngày bạn nhé!
tien
Trả lời 16 năm trước
Nếu được biết trước thì quá tốt chứ sao? Mình sẽ sống cho hết mình cố gắng làm thiệt nhiều điều tốt. Hay thực tế nhất là những điều mà bao lâu nay mình chưa làm được thí dụ như xin lỗi người mình có lỗi, cảm ơn người mình mang ơn, rồi phải khoan dung cho kẻ thù nữa. Và nếu như vậy thật thì mình sẽ dành ngày cuối đời cho người yêu của mình nữa. Mình sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc (vì mình chưa làm được điều đó, mình chỉ làm cho người ta đau khổ thôi). Và cuối cùng mình sẽ hiến xác cho khoa học nữa chứ.