Sao con người ai cũng muốn hơn người khác nhỉ ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Chẳng lẽ bạn lại thích một cuộc sống phăng lặng,in lìm sao? Mọi người luôn muốn mình là số1 bởi vì họ muốn khẳng định mình,chứng tỏ rằng mình ,và muốn cảm nhận rằng mình còn có tồn tại,và cảm rthấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn...........
trang
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thích là trung tâm của những buổi họp mặt hay ở đám đông, được nhiều người biết đến không. Bạn có thích được nổi tiếng không? Bạn có thích được mọi người khen ngợi hay kính trọng không?
tien
Trả lời 16 năm trước
Nếu con người luôn bằng lòng với cuộc sống của mình thì họ vẫn còn đang hái lượm và đi săn. Cạnh tranh là động lực để phát triển. Bạn đừng có ý định triệt tiêu cạnh tranh vì đó là không tưởng mà hãy vượt qua người khác để giành lấy cuộc sống cho mình. "Hạnh phúc là đấu tranh" - V.I. Lenin "Life is not fair, get used to it and get over it" - Bill Gates -