Làm con trai sướng hơn hay con gái sướng hơn nhỉ??

tu
Trả lời 16 năm trước
Câu trả lời là con trai hay con gái cũng đều sướng. Mỗi loại "con" có những điều khác nhau. Nhưng nếu công tâm mà nói thì con trai có phần sướng hơn, lý do là: 1. Làm con trai lúc nào cũng ít làm việc nhà hơn con gái vì cái câu việc nhà là của đàn bà con gái (mặc dù không phải all con trai đều nghĩ thế). 2. Làm con trai được phép đi chơi về muộn một chút cũng không ai la mắng gì, còn con gái thì khác. 3. Làm con trai có những điều ít mất mát hơn con gái (đương nhiên). ^_^ tạm thế đã, ai có những phân tích khác thì bạn cứ tham khảo thêm nhé !
Cao Nguyễn Đông Thục
Trả lời 2 năm trước
Bản thân tôi là con gái, tôi ko cần phải lựa chọn giới tính, tôi thích để "tự nhiên" lựa chọn giới tính cho tôi và được "tự nhiên" lựa chọn giới tính cho mình quả là một niềm vinh dự lớn
Cao Nguyễn Đông Thục
Trả lời 2 năm trước
Giới tính nam hay nữ đều có khổ và có sướng, việc bây giờ là hưởng thụ cái sướng và né cái khổ của giới tính nam hay nữ mà bạn đang mang! Chào nha