Tại sao con gái thích nhìn con trai thật mạnh mẽ ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Con gái thường nhu nhược, mềm dẻo nên họ thích con trai được mạnh mẽ để bảo vệ họ, chứ yếu xìu như con gái, có khác gì ......
tien
Trả lời 16 năm trước
Sự đời là vậy, Thiếu thì cần đủ, Âm và Dương phải cần nhau...... thì Trái đất mới tồn tại, vạn vật "sôi sinh" nảy nở.... bạn để ý nha, 1.Có vài Nữ cảm thấy mình quá nhỏ bé, cần sự che chở, bảo bọc, thì tìm đến người con trai cường tráng, mạnh khỏe, đẹp trai. 2. Các cô bé tự tin - thông minh => thì cần người đàn ông học rộng, hiểu biết, có trách nhiệm, chung thủy. 3. Các cô có suy nghĩ chững chạc, điềm tỉnh => Thích người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi. Bạn ko nên xem xét ở các Cô bé lợi dụng - thích các cụ ( Trâu già gậm cỏ non nhé !) 4. Những cô bé ham chơi, lại thích Người thanh niên hơi vẽ giang hồ 1 tí, Mỗi người một tính cách, Tôi nghĩ ko con gái nào giống nhau cả !
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
con gái luôn đi tìm cho mình 1 chỗ dựa mà[:x]
quach manh
Trả lời 16 năm trước
Con gái thường yếu đuối. Ừ cũng không hẳnlà yếu đuối nhung có một cái gì đó rất mềm mại nên thường muốn cái gì mà mình không có mà Đơn giản lắm
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Hoc môn nữ tính để làm chi bạn!
nguyen hoang minh
Trả lời 16 năm trước
nếu người con gái íu đuối lại thương iu 1 ng` đàn ông íu đuối thì sẽ đuối như trái chuối [:D]