Giải pháp nào đề không còn tình trạng "học sinh đánh bạn" upload lên mạng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thời đại @ thật kỳ lạ: cái gì tốt thì dễ bị lãng quên, cái gì xấu thì lại được nhắc đến nhiều nhất và được ưa chuộng nhất!
Bạn thử nghĩ xem, càng quan tâm nhiều một vấn đề, cho dù là khuyến khích hay chỉ trích thì vấn đề đó sẽ trở nên hot! Vả lại các tiêu chí web hiện nay lại củng cố tinh thần 3 S như sau: Shock-Sex-Scandal
Mà cái vụ đánh nhau được xem là đạt ít nhất là 2/3 tiêu chí của 3S rồi, nên các web lại cứ đưa tin! Càng đưa tin thì tin càng hot! Cái gì hot thì sẽ được ưa chuộng! Thế đấy! Thật là kỳ lạ!
Mong sao việc giáo dục con người từ ngay cấp tiểu học phải chú trọng hơn nữa về cái chân-thiện-mỹ. Nền giáo dục của chúng ta hiện nay, chưa thể gọi là toàn diện được! Trẻ con thì mang vác gồng cả lưng cả đống sách vở nhưng khi về nhà thì chẳng biết chào hỏi ai cho đúng lễ nghi cả! Nếu có chào thì cũng theo kiểu "qua loa đại khái"