Mồng 8-3 lớp mình làm jì bây giờ ?

Các bạn giúp mình với ! Rất cảm ơn với những bạn cho mình 1 kế hoạch kụ thể. Những bạn nào có ý tưởng jì hay ho cũng dzô đây nhé !
tú
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể kêu gọi các bạn nam trong lớp đóng tiên mú quà (có bao nhiêu bạn gái thìmua bấy nhiêu phần quà, nhưng ko ai giống ai cả),sau đó các bạn có thể tor chức ỏ lớp hoăc ra ngoài công viên( mua những quả táo về rồi thiết kế 1 sợi dây buuoc 2 đầu cố định,sau đó treo những quả táo ấy lên trên sợi(khoảng cách bằng nhau thì cang tốt),môĩư lượt chơi chia làm 2 đội,cứ 1 nam và1 nữ sẽ cùng dứng và thi ăn 1 quả táo,với điều kiện là ko dc dùng tay,chỉ dùng miệng.Nếu đôi nào ăn nhanh thì sẽ tháng và bạn nữ đó sẽ đượ tặng 1 phần quà, cứ chơi như thế bạn nữ nào cũng phải tham gia và đêud được tặng quà hoặc là bạn có thể tổ chức những tiết mục văn nghệ do những bạn nam diễn để tặng các bạn gái trong lớp cũng được. Chúc bạn sẽ tìm được kế hoạch cho ngày 8/3!
tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể kêu gọi các bạn nam trong lớp đóng tiên mú quà (có bao nhiêu bạn gái thìmua bấy nhiêu phần quà, nhưng ko ai giống ai cả),sau đó các bạn có thể tor chức ỏ lớp hoăc ra ngoài công viên( mua những quả táo về rồi thiết kế 1 sợi dây buuoc 2 đầu cố định,sau đó treo những quả táo ấy lên trên sợi(khoảng cách bằng nhau thì cang tốt),môĩư lượt chơi chia làm 2 đội,cứ 1 nam và1 nữ sẽ cùng dứng và thi ăn 1 quả táo,với điều kiện là ko dc dùng tay,chỉ dùng miệng.Nếu đôi nào ăn nhanh thì sẽ tháng và bạn nữ đó sẽ đượ tặng 1 phần quà, cứ chơi như thế bạn nữ nào cũng phải tham gia và đêud được tặng quà hoặc là bạn có thể tổ chức những tiết mục văn nghệ do những bạn nam diễn để tặng các bạn gái trong lớp cũng được. Chúc bạn sẽ tìm được kế hoạch cho ngày 8/3!