8-3 hỏi về tình yêu!?

thế nào là: một tình yêu trong sáng? một tình yêu vụ lợi? một tình yêu thực dụng? theo bạn xã hội ngày nay thì loại nào nhiêu nhất?
trang
Trả lời 16 năm trước
Tình yêu trong sáng là Yêu bằng cả trái tim, giống như kiểu "Một túp lều tranh hai quả tim vàng" Tình yêu vụ lợi và thực dụng là yêu nhưng cân đong đo đếm xem mình được cái gì và mất cái gì, nói chung là thấy cái nào "có thu hoạch" được là nhào dzô. Xã hội ngày nay có quá nhiều thứ chi phối nên yêu theo kiểu "Một túp lều tranh hai quả tim vàng" ko còn nhiều.
tu
Trả lời 16 năm trước
là tình cảm thiêng liêng giữa 1 nam & 1 nữ là tình yêu trong sáng khi đến với nhau = tình cảm thật là tình yêu vụ lợi khi đến với nhau bằng vật chất là tình yêu thực dụng khi chỉ biết tính toán với nhau theo mình loại nào cũng nhiều
tien
Trả lời 16 năm trước
tình yêu trong sáng là tình yêu : do cã 2 trái tim đều thành thực yêu nhau , tình yêu vụ lơi là tình yêu lợi dụng , khi người lợi dụng thấy người mình lợi dụng mất đi thứ mình cần thì người lợi dụng lập tức bỏ ngay