Mình vừa phải đi làm,vừa phải học lớp chuyên môn,vừa lo cho gia đình,làm sao để học cho hiệu quả??

tu
Trả lời 16 năm trước
cái gì cũng có cái giá của nó, đôi khi người ta phải từ bỏ cái này để được cái kia, bạn sao lại ôm hết mọi việc vào trong mỗi mình bạn, để học một cách hiệu quả nhất trước tiên phải có sự đam mê trong việc học, bạn cố gắng hiểu ngay tại lớp, vừa đi làm vừa học đã là vã lắm rồi, chuyện gia đình sao bạn không share bớt cho người thân, tui nghĩ người thân bạn sẽ ủng hộ và giúp bạn. Cố gắng lên, bạn sẽ làm được. " cuộc sống vốn không bằng phẳng" " nếu ai ban cho tôi một cuộc sống không gặp trở ngại nào thì hấp dẫn thật đấy, nhưng tôi sẽ khước từ vì khi đó tôi không còn học được điều gì từ cuộc sông"