Có phải con gái bây giờ rất dễ dàng trong chuyện quan hệ tình dục phải ko ?

trang
Trả lời 16 năm trước
ko dam dau. do cung tuy ng chu bo.nhung ng de dang thi chac do moi truong xung woanh ng do da toa ra ng do nhu dzay neu ng do dc giao duc ki tu nho gia dinh cung dang hoang va co gia quy thi chac se ko nhu dzay dau.ban dung co wan niem sai lam nhu dzay
tu
Trả lời 16 năm trước
cũng có thể đúng, bởi vì xã hội phát triển kéo theo nhiều tệ nạn, trong đó có nạn tình dục bừa bãi
thuy
Trả lời 16 năm trước
Đúng . đa số con gái bây giờ dễ dàng trong chuyện đó.... hình như đó là quy luật của thời bây giờ . bây giờ mà tìm đc người nguyên ven chác là như tìm kim đáy bể , mà chuyện đó bây giờ nó là phổ biến rồi hay sao ấy, đólaf xu thế của thế giới mới........................................ quá.
tung
Trả lời 16 năm trước
tôi nghĩ nói như vậy không chuẩn xác thậm chí có thể oan cho nhiều người. còn tuỳ vào môi trường sống xung quanh, học tập và làm việc nữa. tôi nghĩ rằng vấn đề tình yêu tình dục là vấn đề của cá nhân và của cả xã hội nữa mà bao giờ đã là vấn đề xã hội rồi chắc chắn sẽ phụ thuộc vào môi trường. tất nhiên là các bài báo chí, thông tin trên mạng đầy ra làm cho ai cũng nghĩ con gái giờ như thế. nhưng không phải. chẳng qua là hơi phiến diện thôi. tôi học với đầy bạn nữ ngoan ngoãn và bao giờ cũng thuỳ mị và sống đúng mực!
david
Trả lời 16 năm trước
Tùy thôi bạn ạ. Cái nay k0 thể nói chung chung như thế đc. Như thế là "vơ đũa cả nắm".
Trả lời 16 năm trước
Khái niệm "Dễ dàng trong chuyện quan hệ tình dục" của bạn là như thế nào ?
Nhiều tiền
Trả lời 16 năm trước
90% số con gái khi "yêu" đều thế cả. Dễ lắm. Hình như còn dễ đến mức không cần biện pháp phòng tránh gì hết! [:-*]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Thẳng thắn công nhận thì đúng là con gái bây giờ dễ dàng hơn thật. Nó do môi trường sống, quan điểm xã hội tác động đến suy nghĩ và dẫn đến hành động.
Vũ Trang
Trả lời 16 năm trước
Trời ơi, sao lại nói con gái như vậy, con trai thì sao chứ. Con gái con trai khác gì nhau đâu, chẳng qua là con trai thì không có bằng chứng chứng minh mà thôi. Đây là việc cá nhân mỗi người. Do hoàn cành, do nhận thức và môi trường sống xung quanh tác động tới cũng đúng, vì thế "dễ dàng" hay không cũng tùy từng người thôi. Phải nói lại là con trai muôn đời luôn dễ dàng thì có ấy. Vì sao biết hok, cái giống đàn ông, chẳng yêu cũng QHTD bừa bãi được, vậy nó không phải "dễ dàng " sao? Bàn luận vấn đề này thì muôn thuở và cũng để cho vui thui, chứ làm thế nào thì làm, đừng để ảnh hưởng tới sức khỏe và không làm ảnh hưởng tới ai và không ai làm gì ảnh hưởng tới mình là ok
Trần Văn Trác
Trả lời 16 năm trước
Hình như thế đấy thử xem