Nếu làm mất phiếu ĐKDT số 2 thì có được lấy giấy đăng ký dự thi ĐH không? Và em phải làm sao?

Nếu làm mất phiếu ĐKDT số 2 thì có được lấy giấy đăng ký dự thi ĐH không? Và em phải làm sao?[:(]
Trả lời 16 năm trước
Nếu em bị mất tờ phiếu ĐKDT số 2 thì có thể dùng các giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để thay thế nhận giấy báo dự thi. Như vậy em có thể dùng thẻ học sinh, chứng minh nhân dân xuất trình cán bộ cấp phát giấy báo.