Nếu em không viết tên môn thi vào tờ phách của bài thi tự luận thì có sao không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo Ban tư vấn thì tốt nhất em nên tuân thủ những quy định mà cán bộ phòng thi yêu cầu. Trong trường hợp em quên viết tên môn thi thì Ban tư vấn nghĩ sẽ không sao. Mỗi môn thi ở mỗi phòng thi sẽ được để vào một phong bì riêng và niêm phong. Hơn thế là khi chấm thi chỉ cần nhìn nội dung thì cán bộ chấm thi biết đó là môn nào.

ToàN Nguyễn
Trả lời 1 năm trước
Nếu em quên ghi tên môn học thì có sao không ạ