Hỏi về vấn đề viết hồ sơ đăng ký dự thi?

Em ở Quảng Nam, dự định thi vào Khoa kinh tế - luật(ĐHQG TP.HCM). Em phải ghi như thế nào trong hồ sơ ĐKDT để được vào TP.HCM dự thi thay vì thi ở Quy Nhơn? Có cần phải nộp hồ sơ trực tiếp tại Khoa kinh tế - luật hay nộp cho trường THPT?
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần bỏ trống mục số 14 trong hồ sơ đăng ký dự thi và hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tại trường THPT mà bạn đang theo học. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]