Không nhận được giấy báo điểm thì phải làm sao?

Em thi ĐH được 10.5 điểm ( đã cộng điểm ưu tiên), như vậy là em đã vượt qua mức điểm sàn CĐ, vậy mà khi đến nơi đăng kí để lấy giấy báo điểm thì lại không có, trong khi những bạn khác cùng thi đã có giấy báo điểm. Vậy em phải làm sao?

nguyễn phương thảo
Trả lời 14 năm trước

bạn cũng giống y như tớ

thy đh đc 10.5 cả điểm cộng

mỳnh thy đh mở hqua lên trường vẫn chưa có giấy báo điểm

mấy đứa thi cùng trường cũng có điểm hết mỗi mỳnh k có tức thật đấy

chắc tầm chiều 25 là có hết thôy bạn à

cố gắng đừng sốt ruột vậy

hjhy

partnerit
Trả lời 14 năm trước

Cách tốt nhất là bạn đến trường lấy đó, mấy đứa em mình hồi trước cũng vậy nó đậu đại học mà chờ giấy báo hoài ko có cuối cùng lên trường hỏi thì mới biết. tí nữa là bị trể luôn đó. bạn lên trường cầm đầy đủ giấy tờ người ta sẽ in lại giấy báo điểm cho bạn. ĐỪNG CÓ CHỜ

ha ngoc tam
Trả lời 14 năm trước

lên trường nộp hs dkdt hay là lên trường ĐH mình thi hả bạn.