Năm 2009 em xin được hỏi là chúng em có được mang ATLAS môn Địa lý vào phòng thi không?

Môn Địa lý là một trong sáu (06) môn thi tốt nghiệp phổ thông trung học năm nay (2009), vậy em xin được giải đáp là chúng em có được mang ATLAS môn Địa lý vào phòng thi không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2009 thì đối với kì thi này trong môn thi Địa lý thí sinh hoàn toàn được phép mang bảng ATLAS vào phòng thi.
Nguyễn Quốc Tân
Trả lời 15 năm trước
Điều 20. Các vật dụng được mang, không được mang vào phòng thi 1. Thí sinh được phép mang vào phòng thi các vật dụng liên quan đến việc làm bài thi: a) Bút viết, thước kẻ, bút chì đen, tẩy chì, compa, êke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình; các vật dụng này không được gắn linh kiện điện, điện tử; b) Máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ; c) Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí, do Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành; không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì trong tài liệu. 2. Thí sinh mang theo tài liệu, vật dụng liên quan đến việc làm bài thi hoặc các phương tiện thu phát thông tin không được quy định tại khoản 1 của Điều này vào phòng thi, dù sử dụng hay chưa sử dụng đều bị đình chỉ thi.