Em đang học ở Bình Dương mà quê em ở Hà Tĩnh thì có thể làm hồ sơ ĐH năm 2009 ở Bình Dương hay không?

Năm 2008, em đã dự thi đại học nhưng không đỗ, em là học sinh của trường bổ túc, em có được dự thi đại học năm nay không? Hình thức của việc làm hồ sơ năm nay sẽ như thế nào? Em đang học ở Bình Dương mà quê em ở Hà Tĩnh thì có thể làm hồ sơ ở Bình Dương hay không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Em hoàn toàn có thể tham gia vào kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009. Vào khoảng đầu tháng 3/2009, Bộ GD-ĐT sẽ phát hành hồ sơ ĐKDT và có hướng dẫn cụ thể về các khâu trong hồ sơ tuyển sinh. Theo Tổ tư vấn, vấn đề về hồ sơ, thủ tục năm nay sẽ không khác so với năm trước. Như em nói khi tham dự kỳ thi đại học 2009, em là một thí sinh tự do, em có nộp hồ sơ tại các điểm thu nhận hồ sơ theo hệ thống Sở tại tỉnh Bình Dương mà không phải quay về Hà Tĩnh.