Em đang học đại học ở đà lạt giờ em muốn thi lại ở huế thì phải làm hồ sơ như thế nào?

va phải nộp hồ sơ ở đâu?và hồ sơ bao gồm những gì?
nhan
Trả lời 14 năm trước

Hồ sơ DKDT được bán ở tất cả các hiệu sách, hay các cửa hàng văn phòng phẩm... Khi mua em nên chú ý đến các mục trong hồ sơ xem có mục nào thiếu không để tránh tình trạng mua phải hồ sơ DKDT giả, tốt nhất em nên đến phòng giáo dục nơi gần em nhất để mua. Thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ dự thi ở tất cả các điểm thu nhận thuộc Sở GD-ĐT (nơi gần nhất). Bộ GD-ĐT cũng không quy định riêng hồ sơ ĐKDT cho học sinh lớp 12 và hồ sơ ĐKDT cho thí sinh tự do, tất cả đều là một mẫu duy nhất.

Chúc em thành công!