Em đang học một trường đại học ở tp Hồ Chí Minh mà muốn thi lại ĐH năm 2010?

Em đang học một trường đại học ở tp Hồ Chí Minh mà muốn thi lại thì hồ sơ cần giấy xác nhân của đia phương không? Em có thể nộp hồ sơ tai trường ở tp Hồ Chí Minh mà không phải nộp hồ sơ tại sở giáo dục thuộc địa phương được hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Như Ban tư vấn đã từng trả lời nhiều lần thì đối với các thí sinh tự do thì tốt nhất nên xin dấu tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Việc xin dấu xác nhận tại trường đang theo học hoặc tại nơi đăng ký tạm vắng là khó khăn và rườm rà. Xin nhân mạnh với em: Hồ sơ ĐKDT bắt buộc phải có dấu xác nhận, nếu không có thì sẽ không hợp lệ. Theo quy định, đối với thí sinh tự do thì ngoài việc nộp theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT thì vẫn có thể nộp trực tiếp tại trường ĐKDT. Nếu em ở TPHCM thì có thể nộp hồ sơ ĐKDT thêm ở văn phòng đại diện của Bộ.