Em thi ĐH Vinh Khối B được 15 điểm em đứng 3382 mà chỉ tiêu của trường là 3700 Năm ngoái em thấy lấy 16điểm?

Em có đỗ không?
quaque
Trả lời 16 năm trước
Đại học Trà Vinh cũng dự kiến dành 80% chỉ tiêu để xét tuyển NV 2 [:(] Nên khả năng đỗ của em là không cao lắm em có thể xem thêm NV2 ở link này để có phương pháp chữa cháy nếu cần cho phù hợp http://vatgia.com/hoidap/4808/35808/truong-dh-cd-nao-tuyen-nv2-khoi-a-voi-muc-diem-tu-13-diem-tro-len.html
tran vuong anh
Trả lời 16 năm trước
chac ban kho dau lam. minh thi duoc 19,5 khoi B ma van lo truot day nay .