Em Thi Đại học khối B được 11.5 điểm

Em Thi Đại học khối B được 11.5 điểm tính cả ưu tiên là được 12.5 điểm vậy em còn có khả năng vào trường đại học cao đẳng nào không ??? nếu có thì đủ vào trường nào ?
quaque
Trả lời 16 năm trước
Điểm sàn Đại học Khối B năm nay là 15 điểm. Như vậy em không đủ điểm sàn xết tuyển nguyện vọng 2 và 3 Đại học. Nếu không đủ điểm sàn, TS chỉ nhận 1 giấy báo điểm, TS có thể gửi giấy này xin xét tuyển vào hệ CĐ hoặc THCN nếu đủ điều kiện. Khi nhận được giấy báo điểm, TS mới có thể nộp đơn xin xét tuyển NV2.