Liệu em có cần phải mua hồ sơ trúng tuyển gì không ?

Chỉ tiêu: 200 sinh viên.

Thí sinh có nguyện vọng gửi hồ sơ xét tuyển về trường Đại học TDTT Đà Nẵng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo gồm:

-        Giấy chứng nhận kết quả điểm thi đại học năm 2011, phiếu số 1;

-        Lệ phí xét tuyển 15.000đ.

vậy em có cần phải mua hồ sơ trúng tuyển gì không ạ! em cảm ơn

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

  1. Giấy chứng nhận kết quả thi số 1(NV2) hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi số 2 (NV3) bản chính (không chấp nhận bản photocopy, kể cả có công chứng).
  2. Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh (nên kèm theo số điện thoại để nhà trường dễ liên hệ, nhất là trong trường hợp có sai sót trong khi ghi hồ sơ thì nhà trường có thể thông báo điều chỉnh kịp thời).
  3. Lệ phí xét tuyển: 15.000 đ.

Tiếp theo bỏ Giấy chứng nhận kết quả + Phong bì vào 1 phòng bì khác ghi địa chỉ trường bạn ĐKXT rồi mang đến bưu điện để gửi. Lệ phí xét tuyển NV2, 3 bạn sẽ nộp trực tiếp cho nhân viên bưu điện và cần phải lấy giấy biên lai xác nhận (Trường hợp nộp trực tiếp tại trường thì đơn giản).

Lưu ý: Không để tiền lệ phí xét tuyển vào trong hồ sơ xét tuyển.