Nếu không trúng tuyển nguyện vọng (NV) 1 thí sinh phải đến trường rút hồ sơ để gửi NV2, NV3 phải không?

Thí sinh được nộp mấy bộ hồ sơ xét tuyển năm 2010?
pq
Trả lời 14 năm trước
Sau khi có kết quả thi ĐH, nếu không trúng tuyển vào ngành mình dự thi và có điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn, thí sinh sẽ được nhận hai giấy chứng nhận điểm thi để làm hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2, NV3. Như vậy, ứng với mỗi lần dự thi, nếu có điểm thi trên điểm sàn nhưng không trúng tuyển, thí sinh có hai cơ hội xét tuyển vào ngành khác có cùng khối thi.