Thời gian nộp hồ sơ, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển?

Các anh chị cho em hỏi thời gian nộp hồ sơ, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển NV2 năm 2011?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển NV2 năm 2011 là từ ngày 25/8 đến hết ngày 15/9. Sau khi hết hạn nộp hồ sơ các trường sẽ thống kê lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Lúc này trường sẽ đưa ra điểm trúng tuyển NV2.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng hai cách: Nộp qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ có thông báo xét tuyển.