Nếu em ko đủ điểm vào ĐH năm 2010 thì em có đc nộp hồ sơ vào các trường CĐ khác không?

Năm nay em thi ĐH mà vừa rồi em đã nộp 2 bộ sơ vào ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Bây giờ em có ý định nếu điểm thi của em không đủ để vào ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội thì có được nộp hồ sơ vào các trường CĐ khác không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là hoàn toàn được phép nếu điểm thi của em đáp ứng được điều kiện điểm sàn của Bộ GD-ĐT đưa ra. Chỉ có những thí sinh trượt NV1 và có điểm thi đáp ứng được điều kiện điểm sàn mới được cấp giấy chứng nhận điểm thi số 1 và 2 để làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2, NV3.