Nếu em không đậu trường ĐH TDTT thì em có thể học nv2 không ?

Nếu em không đậu trường đh tdtt thi em có thể học nv2 không ạ.có thì em se học ở đâu và thủ tục làm hô sơ như thế nào.?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu không trúng tuyển vào trường ĐH TDTT nhưng điểm của bạn cao hơn điểm sàn và cao hơn hoặc bằng điểm của trường còn chỉ tiêu xét tuyển NV2 bạn mới đủ điều kiện nộp hồ sơ.

Hiện tại có các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi là chắc chắn sẽ xét tuyển NV2. Đối với các trường có tổ chức thi nếu có xét tuyển NV2 sẽ được công bố khi thông báo điểm chuẩn NV1.Hiện tại mới có một số trường công bố điểm chuẩn thôi em ạ!

Bộ GD-ĐT sẽ có thông kê chỉ tiết các trường có xét tuyển NV2 và công bố chậm nhất vào ngày 25/8.

Khi thông báo xét tuyển NV2 các trường đưa ra rất rõ ràng về điểm nhận hồ sơ (hay gọi là điểm sàn xét tuyển NV2), chỉ tiêu. Chính vì thế thí sinh cần phải lưu ý để xem mình có đáp ứng được yêu cầu điểm nhận hồ sơ đó hay không. Chỉ có những thí sinh đáp ứng được điểm nhận hồ sơ mới được phép nộp hồ sơ vào trường đó.

Bên cạnh đó thí sinh cần lưu ý đến vùng tuyển, khối thi. Thí sinh chỉ được phép đăng ký vào các ngành có thông báo xét tuyển khối thi mà thí sinh đã dự thi.

Mọi băn khoăn thắc mắc, em có trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia. Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp AZH_noi dung cau hoi gửi 8585.

Chúc bạn vui!