Trường trung cấp tư thục nào đào tạo về ngành dược ở tphcm có uy tín và học phí không quá cao ?

Trường cao đẳng hay trung cấp tư thục nào đào tạo về ngành dược  sĩ trung cấp ở tphcm có uy tín và học phí không quá cao,mong các bác tư vấn gấp??

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn lên theo học các trường đào tạo Dược sỹ thuộc khối đào tạo Bộ Y tế thì sau này có học liên thông lên ĐH cũng dễ bạn ạ. Chẳng hạn như các trường TCCN, CĐ Y tế địa phương. Hệ TCCN của các trường thuộc khối Y dược. Do bạn ở phía Nam nên chỉ có trường ĐH Y Dược TPHCM hoặc ĐH Y dược Cần Thơ là đáp ứng đủ điều kiện này.