Em đang học cao đẳng nghề, năm nay em muốn thi vào một trường đại học thi có cần phải về thông báo cho trường em đang học không? Em nghe môt số bạn nó

Lê  Đức Long
Lê Đức Long
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn học song song cả 2 trường thì bạn nên thông báo để nhận được sự đồng ý và hỗ trợ ( nếu có) từ trường bạn đang theo học.Còn nếu bạn xác định đỗ ĐH bạn sẽ bỏ trường CĐ thì không cần thông báo,coi như là chuyện cá nhân của bạn thôi

le tuyen
Trả lời 14 năm trước

Về mặt lý thuyết là có, bạn cần xin phép BGh để bạn được tham gia dự thi ĐH CD, nếu không sau này nhà trường có quyền không cho bạn học ở trường mới, hoặc là bạn phải bồi thường kinh phí cho nhà trường. Nhưng trên thực tế mình vần chưa thấy trường hợp nào bị xử lý cả, chúc bạn vui!