Em đang là SV ĐH.Năm nay em muốn thi tuyển sinh ĐH-CĐ.Vậy em có cần xin phép trường mà em đang học ko ạ?

Em đang là sinh viên đại học.năm nay em muốn tham dự kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng.vậy em có cần xin phép trường đại học mà em đang học không ạ?
Nguyen Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo anh nghĩ! em cứ nạp hồ sơ và thi cho đậu đã. Vì em chưa tìm được ngành nghề phù hợp nên muốn thi chuyển sang ngành nghề khác, thì đó là việc riêng của em, nhà trường hiện tại em đang học không can thiệp vào được, với họ miễn là kết quả các kỳ thi trên trường của em qua các đợt thi đừng bị dừng lại là Ok. Làm việc gì, nhất là vấn đề ảnh hướng đến cuộc sống của em em cần suy nghĩ kỹ, nên thi lại hoc ngành khác hay không? đừng để lấp lửng giữa chừng, vừa anh hưởng đến kết quả học tập hiện tại, vừa thi đại học không có được kết quả mong muốn thì không nên. Nghĩa là em cần có sự quyết tâm, suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định và sự quyết tâm thực sự. Chúc em được nhiều thàng công.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Nếu em muốn dự thi thì làm hồ sơ dự thi đầy đủ nộp thôi ( phần: Thi sinh tự do) . Không cần xin phép gì hết. Nếu thi đậu rồi có thể học 2 trường cùng lúc, hoặc theo một trường đào tạo đúng chuyên ngành em thích.