Rút hồ sơ nguyện vọng 2?

TS được phép rút hồ sơ mấy lần? Khi rút hồ sơ, TS có được phép tẩy xóa thông tin cũ để điền lại thông tin mới trong giấy chứng nhận kết quả thi không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bộ GD-ĐT không quy định số lần TS được rút hồ sơ ĐKXT đã nộp. Tuy nhiên, TS cần cân nhắc thận trọng, tính toán kỹ càng để lựa chọn trường, ngành phù hợp với kết quả thi và khả năng của mình, không nên nộp và rút hồ sơ ĐKXT nhiều lần, tránh tốn kém và tâm lý “đứng núi nọ, trông núi kia”. Trong mỗi giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 năm nay, có thiết kế 2 phần để TS đăng ký xét tuyển NV2 (hoặc NV3) lần 1 và lần 2.

TS rút hồ sơ ĐKXT NV2 (hoặc NV3) đã nộp lần 1 thì không tẩy xóa thông tin đã khai trong giấy chứng nhận kết quả thi, mà điền thông tin ĐKXT vào phần 2 của giấy chứng nhận kết quả thi. Trường hợp đặc biệt, nếu rút tiếp hồ sơ ĐKXT đã nộp, TS cần gửi đơn kèm theo giấy chứng nhận kết quả thi. Trong đơn ghi đầy đủ thông tin như các mục của giấy chứng nhận kết quả thi và gửi tới trường ĐKXT