Năm 2010 em muốn hỏi việc làm hồ sơ của em có gì khác với khi em là học sinh lớp 12 không?

Em hiện đang là sinh viên đại học, và hiện em đang học ở ngoại tỉnh. Năm nay em có nguyện vọng thi đại học tiếp, vậy em muốn hỏi việc làm hồ sơ của em có gì khác với khi em là học sinh lớp 12 không? Và em sẽ phải nộp hồ sơ dự thi ở đâu? Ở nơi em đang học hay địa phương của em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về cơ bản thì hồ sơ ĐKDT của em không khác gì so với học sinh lớp 12. Điểm khác duy nhất trong hồ sơ ĐKDT đó là mã đơn vị ĐKDT. Tùy thuộc em nộp hồ sơ ĐKDT theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT nào mà sẽ có mã đơn vị ĐKDT tương ứng. Hồ sơ ĐKDT em có thể nộp ở bất kỳ tuyến Phòng, Sở GD-ĐT nào gần nơi mình cư trú nhất.