Em là thí sinh tự do muốn dự thi tốt nghiệp THPT năm 2010 em cần chuẩn bị hồ sơ thế nào?

Em có nhất thiết phải thi ở trường cấp 3 đã học không?
nhan
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định về thi tốt nghiệp thì chỉ có những thí sinh Bổ túc THPT trượt tốt nghiệp thì mới được bảo lưu kết quả thi ở năm kế tiếp. Còn đối với thí sinh THPT thì không được phép bảo lưu. Thí sinh THPT bắt buộc phải đăng ký thi lại cả 6 môn thi do Bộ GD-ĐT quy định. Để ĐKDT lại em nên liên hệ trực tiếp với trường THPT mà mình theo học trước đó để được hướng dẫn chi tiết. [gallery]/8/qth1254801408.jpg[/gallery]