Em có được phép thi tuyển sinh năm 2010, nếu được em làm hồ sơ như thế nào?

Em đang học năm thứ nhất ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, em muốn thi lại một ngành khác của trường. Vậy em có được phép thi tuyển sinh năm 2010, nếu được em làm hồ sơ như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dù em thi lại trường mình đang học hoặc trường khác thì đều phải được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường. Tuy nhiên nếu em thi lại chính trường mình đang học thì sẽ thuận lợi hơn việc thi trường khác. Trước tiên em nên trình bày với Ban Giám hiệu trường mình đang theo học để nhận được những lời khuyên hữu ích. Sau khi được sự đồng ý thì em có thể xem mình là một thí sinh tự do và nộp hồ sơ ĐKDT giống như các thí sinh tự do khác.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Nếu em muốn học lại từ năm đầu với ngành mới em hãy làm hồ sơ như 1 thí sinh tự do ! Theo anh , em có thể trình bày lý do với ban giám hiệu và xin chuyển sang ngành mình yêu thích ( nếu em đạt đủ các yêu cầu chuyển đổi ngành ) .Nếu xin chuyển được ngành e sẽ đỡ mất 1 năm học ! Còn 1 cách khác là sau khi e tốt nghiệp ngành e đang học e có thể học văn bằng 2 (ngành e thích )! Chúc em học tập tốt nha !