Hồ sơ xét NV2 của em có đến tận trường ko khi em ghi nhầm địa chỉ?

Em nộp hồ sơ nguyện vọng 2 vào trường Cao Đẳng Phát Thanh Truyền hình 2 địa chỉ của trường là số 75, Trần Nhân Tôn, Quận 5, TPHCM nhưng em lỡ ghi nhầm là 75, Trần Nhân Tông, Quận 5, TPHCM. Như vậy hồ sơ em có đến được trường không, em phải làm thế nào để biết chắc chắn là hồ sơ mình đã được nhận. Mong ban tư vấn tuyển sinh tư vấn giúp em?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em không cần phải lo lắng. Đối với các trường ĐH, CĐ thì dù thí sinh có sai sót trong địa chỉ thì nhân viên bưu điện vẫn có thể chuyển đến. Đối với hình thức chuyển phát nhanh thì sau khi đã chuyển đến nơi nhận, bưu cục sẽ phản hồi cho khách hàng biết. Chính vì thế em nên chủ động liên hệ với bưu cục mình nộp hồ sơ để xác nhận hồ sơ xét tuyển đã đến trường hay chưa.