Em cần đến tận nơi nộp hồ sơ để nhận giấy báo hay là nhà trường sẽ gửi về nhà em?

Ban tư vấn tuyển sinh cho em hỏi : Em hiện là thí sinh tự do. Năm nay em có đăng kí thi Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia hà nội. Em nộp hồ sơ thi ĐH tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia . Vậy cho em hỏi khi nào thì có giấy báo dự thi và chúng em phải nhận giấy báo dự thi ở đâu? Em cần đến tận nơi nộp hồ sơ để nhận giấy báo hay là nhà trường sẽ gửi về nhà em?

chuluongdung
Trả lời 14 năm trước

ngày xưa mình nôp. hô` sơ tại trường c3.trừong tư. chuyen ho sơ lên trường dh rồi gưi giấy về.:))

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo quy định thì thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu sẽ nhận giấy báo dự thi ở đó. Bên cạnh đó cũng để tránh tình trạng mất giấy báo dự thi của thí sinh nên các trường ĐH, CĐ cũng sẽ trả giấy báo đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường ở Phòng đào tạo. Chính vì thế em nên chủ động liên hệ trực tiếp với nhà trường để nhận giấy báo từ ngày 10/6 nhé.