Em muốn làm hồ sơ NV2 vào hệ CĐ mở HN.vậy cho em hỏi hồ sơ NV2 gồm những gì được không ạ?

Em muốn làm hồ sơ NV2 vào hệ CĐ mở HN.vậy cho em hỏi hồ sơ NV2 gồm những gì được không ạh.

Trước đó em đã dự thi vào ĐH mở HN nhưng không đủ điểm.nên bây giờ em muốn xét NV2 vào hệ CĐ của trường thì em có bị trừ điểm không? và có được ưu tiên gì không?

mong mọi người giup em với!

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Hồ sơ nv2 cần phiếu báo điêm của bạn, 1 phong bì bình thường ghi rõ địa chỉ của bạn và dán sẵn tem để trường bạn gửi nguyện vọng thông báo lai, lệ phí xét tuyển (nếu trường đó yêu cầu tầm 15k) sau đó bạn bỏ vào túi hồ sơ ghi địa chỉ trường bạn xét tuyển và gửi chuyển phát nhanh. Vậy là ok.
Số điểm của bạn khi xét tuyển vào NV2 ko bị trừ bạn ạ. Bạn yên tâm nhé
Cchúc bạn sẽ là sv vao mùa thu tới.