Khi nộp hồ sơ ĐH 2010 em quên không ghi mã đăng kí dự thi ?

Khi nộp hồ sơ em quên không ghi mã đăng kí dự thi nhưng người thu hồ sơ vẫn nhân hồ sơ và không bảo em ghi mã đăng kí thì em có được nhận giấy báo dự thi không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo Ban tư vấn thì em nên chủ động liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ kịp thời. Thông thường những lỗi này nhà trường sẽ không gửi giấy báo dự thi do hồ sơ ĐKDT sai sót. Nếu thí sinh phát hiện ra sớm và báo cáo lại Hội đồng tuyển sinh thì sẽ điều chỉnh lại cho em. Sau khi điều chỉnh thì em mới được nhà trường cấp giấy báo dự thi.

Do việc điều chỉnh này cần được thực hiện ngay trên phiếu ĐKDT số 1 nên em các đến trực tiếp Hội đồng tuyển sinh trước ngày thi để điều chỉnh.