Các anh chị và các bạn cho mình hỏi cái nay này với.

mình hiên là sinh viên cao đẳng ngành điện tử.năm cuối rồi.giờ mình tính học thêm nghề tay trái để sau này không tìm được việc làm khi ra trường mình cũng có việc khác để kiếm tiền.mình muốn học CorelDraw và photoshop cấp tốc nhưng mình học ỏ ngoài có người dạy trục tiếp cho riêng mình và không có được chứng chỉ,mình học nhanh.sau 7 buổi 1 môn.theo các bạn thi mình học như vậy có được không?mình cảm ơn.thân.
tran anh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn . mình nghĩ là bạn không cần phải học những cái đó đâu,vì học cái đó sau này vẫn phải đi xin việc .Theo mình bạn nên học lam kinh doanh thì hơn .vì chỉ cần có hàng hóa và công ty bảo hộ là bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền . chúc bạn thành công !