Muốn cho con nhà mình học lớp MCC

Các bạn ơi, con gái nhà mình năm nay 8 tuổi, cháu có năng khiếu về văn nghệ và thích làm MC các chương trình, mình muốn cho cháu đi học, nhưng không biết trung tâm hay nhà văn hóa nào trên Tp.HCM dạy tốt và có chất lượng. Chỉ giúp mình với nhé, cảm ơn các Mẹ nhiều.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ tới Trung Tâm Đào Tạo Kĩ Năng Truyền Hình TVPRO hoạt động liên kết giữa Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Hà Nội thuộc Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cùng Công Ty CP Đào Tạo & Truyên Thông Sông Xanh . Trung tâm TVPRO đào tạo các chuyên ngành truyền thông và truyền hình như: MC dẫn chương trình, quay phim, biên tập, dựng phim…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC:

Đa phần người dân Việt Nam luôn ngại phải giao tiếp và thuyết trình trước đám đông. Thực tế đã chứng minh, những người thành đạt đều có một nét chung – đó là sự tự tin và khả năng truyền đạt. Ở lứa tuổi nhỏ, đó chính là chìa khóa giúp các em tiếp thu nhanh hơn các kiến thức trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chính vì vậy, khóa học đào tạo MC trẻ em của Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông Hà Nội phối hợp cùng Công ty CP Đào Tạo và Truyền thông Sông xanh được thiết kế đặc biệt nhằm nâng cao sự tự tin và khả năng diễn đạt trong học tập, cũng như trong tình huống giao tiếp hàng ngày, thông qua các bài học và hoạt động ngoại khóa lý thú.

GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC MC

Với sứ mệnhđào tạo kỹ năng mềm cho người Việt, Trung tâm đào tạo CNTT và truyền thông Hà Nội phối hợp cùng Công ty CP Đào Tạo và Truyền thông Sông Xanh luôn chú trọngđến mầm non tương lai củađất nước. Ngoài việc giúp các bé thực hiệnước mơ của mình trong tương lai, chúng tôi còn muốn trau dồi thêm kỹ năng sống cho các bé. Qua khoáđào tạo MC trẻ em cơ bản phần nào các bé sẽ hình thành cho mình những kỹ năng sống để tự tin, tự lập và ty duy sáng tạo hơn...

Đối với chương trình đào tạo MC gồm có 4 học phần:

1. Begin. (học phần) 1- Khóa học làm quen

Với học phần này, các học viên được:

  • Trang bị những kiến thức cơ bản về nghề dẫn chương trình
  • Được làm quen với cách đọc kịch bản, học lời dẫn,…
  • Được hướng dẫn những kỹ năng nói trước đám đông…
  • Được hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản khi lên hình…
  • Quan trọng hơn, các học viên có cơ hội được làm quen trước ống kính, tạo cho bản thân học viên sự mạnh dạn, tự tin trước đám đông…

2. Basic. (học phần 2) - khóa học cơ bản

Với học phần này, các học viên được:

  • Hướng dẫn các kỹ năng cơ bản của nghề dẫn chương trình.
  • Học cách tập điều tiết hơi thở, giọng điệu khi nói
  • Học cách thể hiện cơ bản ngôn ngữ cơ thể, giải phóng cơ thể…
  • Thực hành trang điểm khi lên hình…
  • Học luyện thanh.
  • Thực hành các đoạn dẫn ngắn trước máy quay…

3. Adven. (học phần 3) - khóa học nâng cao: giúp học viên tự tin và sáng tạo hơn trong công việc

Với học phần này, các học viên được:

* Rèn luyện các kỹ năng ghi nhớ nhanh, kỹ năng phân tích, lựa chọn trang phục, Kỹ năng làm chủ sân khấu, kỹ năng tự chủ trước ống kính Camera.

* Được hướng dẫn các tình huống dẫn chương trình gián tiếp và dẫn chương trình trực tiếp, MC tại Studio, MC hiện trường, MC sân khấu, MC đôi…

* Rèn luyện kỹ năng viết kịch bản, viết lời dẫn cho một chương trình gián tiếp, trực tiếp, chương trình truyền hình thực tế…

4. Pro. (học phần 4) - khóa học chuyên nghiệp: học viên được đào tạo trở thành MC chuyên nghiệp.

Với học phần này, các học viên được:

  • Thực hành để MC xâu chuỗi và nắm vững tất cả các kỹ năng đã học.
  • Trực tiếp tham gia dẫn những chương trình của Công ty, phát sóng trên các đài truyền hình.
  • Được liên tục thực hành các tình huống dẫn chương trình gián tiếp và dẫn chương trình trực tiếp, MC tại Studio, MC hiện trường, MC sân khấu, MC đôi…

* Các học viên sẽ có cơ hội tham gia các trương trình trên VTV3 và các đài truyền hình địa phương nếu là học viên suất sắc sau khi tốt nghiệp 4 khóa học đào tạo MC của trung tâm TV pro

1. Mục tiêu

- Giúp các bé tự tin vào bản thân hơn trong giao tiếp, trò chuyện, có thể nói mạch lạc trước tập thể

- Giúp bé biết cách thể hiệný kiến, bộc lộ cảm xúc, khả năng của bản thân

- Giúp bé hàođồng với tập thể, môi trường xung quanh, tham gia các phong trào của lớp, trường...

-Ươm mầm tài năng cho các bé có năng khiếu và muốnđược làm MC trong tương lai

- Rèn luyện cho bé khả năng tư duy, tự lập, sáng tạo

- Tạo dựng cho bé kỹ năng trò chuyện, lắng nghe, thuyết trình , kể chuyện

2.Đối tượng tham gia

- Khoá học dành cho các bé từ 6 - 12 tuổi

3. Chương trìnhđào tạo

- Cùng bé làm quen : Bé học giới thiệu bản thân, học nhớ tên bạn, tham gia trò chơiđể các bé làm quen...

- Bé tham gia trò chưoi nhóm : bé tham gia trò chơi tập thể, học thuyết trình qua các trò chơi...

- Bé sáng tạo : Bé tham gia sáng tạo ( vẽ tranh, nặn hình...), thuyết trình về sản phẩm của mình

- Bé tập làm diễn viên : Bé tham giađóng kịch dưới sự hướng dẫn của giảng viên, thông qua vở kịch giảng viên sửaâm giọng, ngữđiệu

- Rèn luyệnâm giọng cho bé : Béđược luyện thanh, học hát...

- Thử tài MC của bé:

+ Làm quen với MC - dẫn chuyện - dẫn chương trình

+ Bé tập làm MC

- Bé giao lưu, gặp gỡ những người mà bé yêu quý, thể hiện cảm xúc, trò chuyện.

* Quan trọng hơn cả là trong suốt khóa học, bé sẽ được thực hành trực tiếp tại trường quay và ghi hình mỗi buổi tập để có thể rút kinh nghiệm cho các buổi sau.

* Sau khi kết thúc khoá đào tạo các bé sẽ được tham gia thi bế giảng, buổi bế giảng nhằm đánh giá kết quả của bé sau khi tham gia khoá đào tạo tại Tầng 5-Trung Tâm Đào tạo CNTT và Truyền Thông Hà Nội, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

* Những bé có thành tích suất sắc, có đam mê sẽ được Công ty Truyền thông Sông Xanh định hướng tham gia khoá đào tạo MC chuyên sâu với nhiều kỹ năng chuyên nghiệp nhằm thúc đấy và tạo nền tảng cho bé trong tương lai. Đặc biệt các bé sẽ có cơ hội được dẫn các chương trình truyền hình trên VTV, HTV.

4. Giảng viên

Giảng viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy và những MCưu tú của Công ty CP Đào Tạo & Truyền Thông Sông Xanh.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Địa điểm học tập: Tầng 5- trung tâm đào tạo CNTT và Truyền thông Hà Nội, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thời gian của 1 khóa học: 12 buổi
  • Thời gian học: 09h- 11h chủ nhật hàng tuần
  • Khai giảng: Thường Xuyên
  • Bằng cấp: Chứng nhận
  • Các chế độ ưu đãi

- Thi cuối khóa tốt nghiệp

* Các học viên tham gia khóa học MC của trung tâm sẽ có cơ hội được giảm 30% đến 50% tiền học phí nếu:

- Học viên tốt nghiệp loại A trong khóa học sẽ được giảm 50% tiền học phí cho khóa học tiếp theo

- Học viên tốt nghiệp loại B sẽ được giảm 30% tiền học phí cho khóa học tiếp theo.

* Được tặng thẻ thành viên CLB chị ong vàng và được tham gia miễn phí các buổi offline của CLB chị ong vàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • · Người liên hệ: Phòng Tổng đài
  • Điện thoại:04. 37675106
  • Hotline: 1900 561 525

  • Fax:04-37673359
  • Email: info@blueriver.vn
  • Website: http://blueriver.vn

http://TVpro.vn

http://chiongvang.com/